ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

Honda Genio 2022 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เปิดตัว Honda Genio 2022 รถสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ อย่างเป็นทางการ

 

Honda Genio 2022

 

นอกจากไปจาก Honda Scoopy แล้ว พวกเขาเองยังมีรถเครื่องกู๊ตเตอร์ ที่มีสไตล์คล้ายกันอย่าง Genio ด้วย โดยมีการเปิดตัวสีสันใหม่ในเวอร์ชั่น 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซียอย่างเป็นทางการไปใหม่ๆพวกเราทดลองไปดูเนื้อหารถยนต์ร่วมกันเลย

โดย Honda Genio 2022 นั้น จะมีชีวิตชีวาให้เลือกก็คือ สีขาว สีดำ สีแดง รวมทั้งสีน้ำตาลด้าน พร้อมด้วยลวดลายกราฟิกบตัวรถแบบใหม่ ที่จัดว่ามีความย้อนยุคนิดหน่อย ในตอนที่เฟรมรถนั้น จะเป็นแบบ eSAF ที่มีน้ำหนักค่อย สล็อตเว็บตรง  แม้กระนั้นมีคงทนถาวรสูง ล้อหน้ารวมทั้งล้อหลังใช้ขนาด 14 นิ้ว มีฟีพบร์อย่างระบบเบรก CBS ที่จะสร้างสมดุลระหว่างการเบรกในล้อหน้าแล้วก็ล้อหลัง ระบบไฟส่องสว่างแบบ แอลอีดี มี U-Box ใต้เบาะรถสำหรับเพื่อการเก็บสัมภาระต่างๆพร้อมช่องชาร์จสมาร์ทโฟน จอแสดงผลลัพธ์แบบดิจิตอล

ทางด้านขุมกำลังเครื่องจักรนั้น จะมาในพิกัด 110cc 1 ดูด จังหวะ SOHC ให้แรงม้าสูงสุด 9 PS ที่ 7,500 รอบต่อนาที แล้วก็แรงบิดสูงสุด 9.3 Nm ที่ 5,500 รอบต่อนาที ซึ่งก็ถือได้ว่าไปตามมาตรฐานของรถในคลาสนี้ รวมทั้งซึ่งก็คือเครื่องจักรกลเดียวกันกับ Scoopy นั่นเอง

Honda Genio 2022 ยังไม่มีแนวทางทำตลาดในประเทศไทยพวกเรา โดยเหตุนั้นแล้วผู้ใดกันที่รู้สึกชื่นชอบรถในสไตล์นี้ ก็สามารถเลือก Honda Scoopy ได้เลย โดยจะราคาแพงเริ่มอยู่ที่ 49,600 บาท